Tin Bưu điện Gia Lai
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 53
01/02/2024 07:54 PM (197 Lượt xem)

Sáng ngày 29/01/2024, Bưu điện tỉnh Gia Lai tham gia buổi Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 53 do Sở TTTT phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tại trường Tiểu học và THCS Lê Văn Tám thuộc xã Trà Đa, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Có thể là hình ảnh về 3 người và đám đông

Tham dự buổi phát động về phía cơ quan có sự tham dự của các đại diện đến từ Sở Thông tin và Truyền thông, Sở GD&ĐT, VNPT Gia Lai, UBND TP, Phòng GD&ĐT và Phòng Văn hóa Thông tin TP Pleiku. Về phía Bưu điện tỉnh có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thúy Vân - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh và chuyên viên phòng KTNV.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Bà Lê Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Sở TT&TT đã phát động cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 53 của Việt Nam với chủ đề "Trong hành trình 150 năm qua, Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) đã phục vụ hơn tám thế hệ người dân toàn cầu. Từ đó đến nay, thế giới đã có nhiều thay đổi. Hãy viết thư gửi các thế hệ tương lai để kể về thế giới mà bạn hy vọng họ được kế thừa", hi vọng nhận được bài dự thi từ tất cả học sinh tại tỉnh Gia Lai dưới 15 tuổi tham gia và sẽ đạt được giải cao tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Tại buổi lễ, Bưu điện tỉnh Gia Lai cũng đã trao 20 suất quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học & THCS Lê Văn Tám để cổ vũ và động viên tinh thần các em trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Có thể là hình ảnh về 11 người, đang trình diễn võ thuật và văn bản

Một số lưu ý khi tham gia cuộc thi viêt thư quốc tế UPU lần thứ 53: Xem tại video tại đây

HOÀNG DUNG
TIN KHÁC:
Mua hàng Online
Sản phẩm mới nhất
Quảng cáo - Đối tác
Dịch vụ điện hoa quà tặng
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt
Bảo hiểm Bưu điện
Tổng Cty Bưu chính Việt Nam

BƯU ĐIỆN TỈNH GIA LAI - Đơn vị thành viên của VNPost
Địa chỉ: 69 Hùng Vương - TP. Pleiku - Gia Lai, Điện thoại: (0269)3872062, Fax: (0269)3823029
Email: dhbc_gialai@vnpost.vn - Website: http://gialaipost.vn hoặc http://gialai.vnpost.vn